Saturday, 12 September 2015

Luật luôn thay đổi và cần làm gì?

Trong những năm qua nếu những ai theo dõi sự thay đổi của hệ thống luật doanh nghiệp sẽ thấy sự thay đổi hết sức rõ ràng. Nó thể hiện ở trình tự và thủ tục hành chính thực hiện so với trước kia.
Trước tiên cần nhắc tới sự thay đổi về thời gian xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, trước kia thời gian thực hiện là 7 ngày làm việc để có giấy phép trong khi đó thủ tục để hợp pháp hóa dấu tròn công ty lại là 5 ngày làm việc. Vậy để doanh nghiệp có riêng giấy tờ và dấu công ty đã mất hơn nửa tháng trời rồi.
Thời gian đó có được tính bằng tiền ko.
Sự tiến bộ của luật doanh nghiệp hiện nay được thể hiện rất rõ đó là thời gian cấp phép chỉ con 3 ngày làm việc, thời gian làm dấu công ty và công bố chỉ còn là 3 ngày. Thời gian đã rút ngắn . Và tất nhiên doanh nghiệp hưởng lợi rất nhiều.
Sự tiến bộ rõ rệt là thế nhưng trong quá trình hình thực hiện lại rất có nhiều vướng mắc. Doanh nghiệp khi làm hồ sơ và nộp thi xếp hàng dài từ 5h sáng và xuyên trưa. Vậy có phải thật sự đem lại lợi ích.
Khó khăn là vậy với những người làm hồ sơ sẽ thấy mất thời gian do họ không nắm bắt những thủ tục đã tìm đến Việt Luật để tư vấn và sử dụng dịch vụ tại đây.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp việt luật đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng.
Những ưu điểm dịch vụ tại việt luật đó là sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn  thành lập công ty... và các dịch vụ pháp lý khác.
Tiết kiệm thời gian với chi phí rẻ mà bất cứ doanh nghiệp nào mới thành lập còn nhiều khó khăn.
Vậy trả lời câu hỏi khi luật doanh nghiệp thay đổi bạn quan tâm tới gì? Đó là bạn không cần quan tâm gì hết. Bất cứ vướng mắc nào hãy cứ tới gặp chúng tôi.  Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất.
Địa chỉ 126 phố chùa láng đống đa hà nội.
Email . Congtyvietluathanoi@gmail.com

0 comments:

Post a Comment