Pages

Wednesday 5 October 2016

Bắt cơ sở sản xuất tương ớt "3 không" tại TP.HCM

Gần 2 tấn sản phẩm tương ớt và tương đen - được sản xuất trong điều kiện: không vệ sinh, không quy trình, không theo đúng chỉ tiêu công bố trên nhãn sản phẩm - vừa vị lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phía Nam (C49) phát hiện và bắt giữ. Mặc dù có đầy đủ giấy chứng nhận điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận công bố hợp quy với bao bì, nhưng thực tế quy trình sản xuất là hoàn toàn thủ công.

Chủ cơ sở cho biết, công thức cho ra sản phẩm tương ớt như sau: 60 - 70% nước sôi, tinh bột biến tính cùng caramen nấu lên, thêm chút bột, cuối cùng chiết vào các can nhựa hoặc túi nilon. Mỗi ngày, cơ sở này cung cấp khoảng 300kg hàng cho nhiều sạp tạp hóa tại các chợ ở khu vực quận Tân Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

0 comments:

Post a Comment